Bạn biết ra sao về tiến trình vay tiêu dùng VPBank?

Bạn biết ra sao về tiến trình vay tiêu dùng VPBank?

Để tiến hành vay tiêu dùng VPBank hiệu quả hơn, bạn phải biết rõ ràng quá trình vay tiêu dùng tại ngân hàng này. Về cơ bản thì các gói vay tiêu dùng VPBank đều sẽ được áp dụng theo đúng các bước được trình bày sau đây, bạn cần tìm hiểu để gia tăng khả năng đậu hồ sơ và không quá nôn nóng, lo sợ trong khi chờ đợi kết quả.

Kết quả hình ảnh cho vay tiêu dùng VPBank

Bước 1: Tham khảo cách thức vay tiêu dùng VPBank phù hợp với bản thân

Vấn đề chọn lựa loại hình vay hợp lý nhất với bản thân khiến tỉ lệ được xét duyệt hồ sơ của bạn cao hơn và được hưởng mức lãi suất hấp dẫn nhất. Nếu như bạn đang đi làm cơ quan hưởng lương và có thu nhập ổn định thì vay theo bảng lươngphương thức tối ưu nhất. Bên cạnh đó thì còn có một số hình thức vay tiêu dùng khác như:

  • Vay theo bảo hiểm nhân thọ
  • Vay theo hóa đơn điện – nước
  • Vay theo hợp đồng tín dụng cũ (Lưu ý với hình thức vay này: nếu bạn có lịch sử thanh toán nợ tốt công ty tín dụng cũ thì tỉ lệ đậu hồ sơ của bạn là khá cao )

Bước thứ hai: Chuẩn bị hồ sơ

Việc kế tiếp bạn nên tiến hành sau khi lựa chọn được hình thức vay của mình đó chính là chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu của hình thức vay đấy. Tuy vậy, cho dùloại hình vay nào thì ngoài các đòi hỏi riêng đều phải cần những giấy tờ như sau:

  • 1 tấm hình 3 x 4
  • Chứng minh thư
  • Hộ khẩu gia đình

Lưu ý rằng: Hộ khẩu là bản photo công chứng nguyên cuốn hoặc có bản gốc để đối chiếu nếu không có công chứng.

Bước ba: Nộp hồ sơ và đợi thẩm định từ Ngân hàng

Giai đoạn này quyết định hồ sơ của bạn có đậu không. Đảm bảo nhất nên chắc chắn rằng hồ sơ của bạn đã được trang bị đầy đủ và không có sai sót hoặc chỉnh sửa nào. Ban thẩm định sẽ gọi điện cho các bạn kiểm tra thông tin sau khi bạn đã nộp hồ sơ từ 1 – 2 ngày, hãy trả lời các câu hỏi theo chính xác những gì trên hồ sơ bạn đã nộp. Tùy vào từng trường hợp có thể bạn phải qua thêm bước thẩm định tại gia.

Bước 4: Giải ngân và chi trả tiền

  • Nếu như hồ sơ của bạn vượt qua được bước thẩm định, các bạn nhận được tin nhắn từ ngân hàng thông báo về khoản tiền vay chỉ dẫn giải ngân.
  • Khách hàng có thể nhận tiền Bưu điện hay thông qua hệ thống ngân hàng VPBank.
  • Lịch đóng tiền hàng tháng và thời hạn kết toán bạn sẽ được ngân hàng báo sau đó.

4 bước trên sẽ được thực hiện theo chuẩn quy trình, bảo đảm sự minh bạch, an toàn và lợi ích cho quý khách khi vay tiêu dùng VPBank. Bạn nên tuân thủ đúng để giữ uy tín cho bản thân không phải chịu những phí phạt không mong muốn, đặc biệt hơntạo ra điều kiện thuận tiện cho những lần vay sau. Vay tiêu dùng VPBank luôn luôn không ngừng cải tiến nhằm đem lại các giá trị tối ưu nhất cho quý khách, chúng tôi luôn luôn tiếp nhận các góp ý từ quý khách hàng để dần dần hoàn thiện mình hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*