Bạn nắm như thế nào về hình thức vay tiêu dùng VPBank?

Bạn nắm như thế nào về hình thức vay tiêu dùng VPBank?

Hiện tạikhá đa dạng ngân hàng, tổ chức tài chính cho vay tiêu dùng, trong đó thì VPBank là một ngân hành vô cùng nổi trội. Vay tiêu dùng VPBank đã trợ giúp được khá nhiều quý khách hàng giải quyết được những vấn đề tài chính cấp bách của mình trong suốt thời gian qua và ngày càng được sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng trong lãnh vực vay tiêu dùng. Các sản phẩm vay tiêu dùng VPBank khá phong phú, có thể đáp ứng tích cực mục đíchđiều kiện của nhiều đối tượng khách hàng khác biệt, song song với đấy là mức lãi suất rất ưu đãi cho cả quý khách mới quý khách hàng .

Vậy phương thức vay tiêu dùng VPBankcác đặc điểm như thế nào?

1 .Có phong phú loại hình vay tiêu dùng VPBank

Phụ thuộc theo điều kiện và nhu cầu vay vốn mà quý khách chọn lựa 1 trong những phương thức vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng VPBank đang cung cấp bao gồm:

  • Phương thức vay tiêu dùng VPBank theo thẻ tín dụng
  • Vay tiêu dùng VPBank theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mà bạn đã tham gia.
  • Hình thức vay tiêu dùng VPBank theo lương chuyển khoản hay tiền mặt với số tiền gấp 10 lần lương mỗi tháng. Điều kiện, thủ tục vay tín chấp bằng lương tiền mặt cũng sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị những loại giấy tờ cần thiết trước khi tới ngân hàng tiến hành thủ tục nhằm tiết kiệm thời gian đi lại. Điều kiện, thủ tục vay tín chấp bằng lương tiền mặt cũng cực kỳ đơn giản thế nên bạn không cần quá lo ngại.

2. Thủ tục vay tiêu dùng VPBank đơn giản

Thủ tục vay tiêu dùng ngân hàng VPBank cực kỳ dễ dàng, ngân hàng sẽ không yêu cầu các loại giấy tờ khó khăn và phức tạp thế nên quý khách hàng không cần chạy nhiều nơi để hoàn thiện những loại giấy tờ, ít tốn thời gian.

3 .Vốn vay lớn

Những sản phẩm vay tiêu dùng VPBank có mức vay khá lớn, có khả năng lên đến 500 triệu đồng hoặc 1 tỷ đồng với một vài trường hợp đặc biệt. Do đó, bạn hoàn toàn có thể vay được 1 số tiền lớn để tậu xe, mua nhà, xây dựng hoặc sửa chữa nhà hay cưới hỏi, tiêu dùng mua sắm đồ vật gia đình.

4 . Tính toán lãi suất căn cứ trên dư nợ giảm dần

Do ngân hàng VPBank áp dụng cách tính toán lãi suất cho vay tín chấp tiêu dùng theo dư nợ giảm dần, tức là lấy số nợ gốc trừ đi số tiền đã chi trả cho nên người vay vốn sẽ phải trả ít tiền lãi hơn hẳn so với vay tín chấp tiêu dùng tại những ngân hàng thực hiện tính toán lãi trên nợ gốc

Để biết thêm các thông tin chi tiết đồng thời chọn được gói vay tiêu dùng VPBank thích hợp nhất với điều kiện của mình, khách hàng hãy mau chóng liên lạc qua hotline của VPBank (http://taichinh24h.com.vn/vay-tieu-dung/) hay đến với chi nhánh VPBank gần nhất để được các tư vấn viên của chúng tôi trợ giúp quý khách hàng nhiệt tình hơn. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc cũng như đưa ra các lời khuyên tốt nhất cùng với các lãi suất hấp dẫn để quý khách lựa chọn được gói vay tiêu dùng VPBank thích hợp nhất cho mình. Bạn sẽ yên tâm hơn khi chọn lựa vay tiêu dùng ngân hàng VPBank!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*