Hồ sơ vay tín chấp của bạn bị từ chối nguyên nhân tại vì sao?

Hồ sơ vay tín chấp của bạn bị từ chối nguyên nhân tại vì sao?

Có thể nhận thấy rằng dù rằng thủ tục thuận lợi, điều kiện dễ dàng, giải ngân nhanh chóng tuy vậy việc hồ sơ vay tín chấp của bạn không đạt là hoàn toàn có khả năng xảy ra. Có nhiều nguyên do dẫn tới vấn đề hồ sơ vay tín chấp bị loại, vậy đấynhững lý do ? Chúng ta hãy cùng khám phá ngay sau đây để hạn chế việc bị ngân hàng hoặc công ty tài chính loại hồ sơ vay tín chấp của mình nhé!

Tất cả tiến trình làm việc của ngân hàng khi nhận hồ sơ vay tín chấp vpbank sẽ diễn ra theo trật tự sau đây: Sale sẽ nhận hồ sơ của quý khách, mang về cho CC scan hồ sơ lên hệ thống (CC là người scan hồ sơ vay của khách hàng). Tiếp đến, bên thẩm định coi và duyệt hồ sơ của quý khách hàng. Thẩm định sẽ liên hệ cho 2 người tham chiếu xác nhận thông tin của khách hàng (hai người tham chiếu lúc làm hồ sơ vay khách hàng cung cấp). Sau đó, ban thẩm định sẽ thẩm định chỗ làm việc và chỗ ở của quý khách. Ngân hàng coi xét và quyết định số tiền vay cho khách hàng, sau đó, ngân hàng sẽ gọi điện cho quý khách hàng để xác định số tiền vay và cuối cùng là ngân hàng cho hồ sơ giải ngân.

Dựa theo những bước thẩm định, xét duyệt hồ sơ của ngân hàng thì chúng ta có khả năng thấy hồ sơ vay tín chấp bị từ chốicác lý do hay gặp bao gồm:

  • Thẩm định xem hồ sơ trên hệ thống và xác định khách hàng bị Policy (quý khách hàng bị nợ xấu, nợ chú ý, 2 quan hệ tổ chức tín dụng, v.v…)
  • Hồ sơ quý khách nộp bị sai quá nhiều
  • Cùng 1 lúc quý khách nộp hồ sơ vay tín chấp cho nhiều người
  • 2 người tham chiếu khách hàng cung cấp số điện thoại sai, người tham chiếu trả lời không trùng khớp các thông tin của khách hàng, người tham chiếu không nắm hoặc không hợp tác cung cấp thông tin của quý khách.
  • Nơi ở của khách hàng có vấn đề (quý khách ở khu vực không được tin cậy bởi xung quanh chỗ ở của quý khách hàng có nhiều tệ nạn v.v…)
  • Khách hàng không làm việc công tyquý khách hàng đã khai trong hồ sơ
  • Ngân hàng gọi cho khách hàng để xác nhận thông tin số tiền vay tuy vậy quý khách hàng không nghe máy

Đây chỉ là những lý do quen thuộc nhất tại taichinh24h.com.vn làm cho hồ sơ vay tín chấp không đạt. Bên cạnh đó còn rất nhiều nguyên do khác nữa mà thực tế lúc làm hồ sơ sẽ mắc phải. Để hạn chế gặp phải trường hợp hồ sơ vay tín chấp của mình không được xét duyệt bạn phải tiến hành tốt theo mọi vấn đề mà tư vấn viên yêu cầu, đồng thời tham khảo kỹ lưỡng trường hợp cụ thể của mình thì có khả năng được xét duyệt số tiền vay ra sao, lãi suất, thời hạn như thế nào? Do các tư vấn viên luôn luôn nắm các điều khoản thiết yếu trong việc vay tín chấp thế nên nếu bạn được tư vấn kỹ lưỡng sẽ hạn chế được những sai sót không đáng có trong tiến trình thực hiện hồ sơ của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*