Hướng dẫn phương thức tiến hành đăng ký vay tín chấp VPBank online

Hướng dẫn phương thức tiến hành đăng ký vay tín chấp VPBank online

Với hy vọng đem đến sự tiện lợi tối ưu và tiết kiệm được thời gian, công sức cho quý khách lúc muốn vay tín chấp VPBank, hiện thời ngân hàng VPBank đã triển khai hình thức đăng ký vay tín chấp VPBank qua mạng. Hiện giờ, quý kháchkhả năng ngồi nhà và đăng ký trực tuyến gói vay tín chấp ngay trên máy tính của mình mà không cần đi đâu xa nữa! Mọi việc sẽ trở nên dễ dàngthuận tiện hơn khi khách hàng mong muốn vay tín chấp VPBank của chúng tôi.

VPBank vừa bổ sung chức năng Đăng ký trực tuyến gói vay trên Ngân hàng trực tuyến (VPBank Online) nhằm trợ giúp các bạnkhả năng tiết kiệm được công sức lúc muốn liên hệ với ngân hàng để tiến hành vay vốn. Thông qua đó, quý kháchkhả năng đăng ký thông tin về 15 khoản vay khác nhau, gồm cả 12 gói vay có tài sản đảm bảo3 gói vay tín chấp.

Kết quả hình ảnh cho VPBank

Muốn đăng ký vay tín chấp VPBank online, quý khách hàng có thể tiến hành theo những bước như sau:

  • Bước một: Truy cập VPBank Online > chọn lựa Dịch vụ vay > Đăng ký khoản vay
  • Bước hai: Chọn lựa khoản vay mà quý khách hàng quan tâm
  • Bước thứ ba: Điền đầy đủ những thông tin theo chỉ dẫn để hoàn thành vấn đề đăng ký.

Vay tín chấp VPBank quý khách hàng không nhữngđa dạng những sản phẩm vay để chọn lựa mà còn luôn luôncác mức lãi suất cuốn hútcác chương trình khuyến mại dành riêng cho đối tượng quý khách đặc biệt. Bên cạnh đó khách hàngthể an tâmlúc tiến hành vay tín chấp VPBank, khách hàngkhả năng thanh toán trước thời hạn để tất toán khoản vay không thế chấp của mình vào bất cứ lúc nào trong thời hạn hiệu lực hợp đồng. Khoản tiền mà bạn phải trả phụ thuộc vào khoản tiền gốc còn lại bạn chưa thanh toán.

Với vay tín chấp VPBank, quý khách cá nhân có nhu cầu vay vốn mua xe với mục đích tự kinh doanh có thể tìm hiểu gói “Sản phẩm Ôtô cá nhân kinh doanh”. Nếu các bạn mua Ôtô để phục vụ đi lại, có thể tìm hiểu về gói “Sản phẩm Ôtô cá nhân thành đạt”. Trong trường hợp các bạn đang có số tiền vay tín chấp VPBank vẫn có thể vay thêm, tuy thế chỉ trợ giúp quý khách đi làm doanh nghiệp và lương chuyển khoản ngân hàng. Khách hàng đang có số tiền vay từ 1-3 ngân hàng khác nhưng thu nhập (ứng dụng cho vay theo lương) nhiều thì vẫn có khả năng xét duyệt vay thêm.

Sau khi hồ sơ được duyệt, quý khách hàng tới trực tiếp phòng giao dịch nào của VPBank để nhận tiền (tiền mặt hoặc chuyển vào tài khoản cá nhân quý vị). Giao dịch viên sẽ cung cấp thông tin chi tiết lại khoản vay. Và từng tháng quý khách đóng bao gồm lãi và gốc, chi trả phòng giao dịch VPBank hay có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền tự động từ internet Banking. Chương trình vay tiêu dùng VPBank luôn mong muốn đem đến nhiều giá trị và ích lợi trợ giúp tài chính nhất cho quý khách thế nên các bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tạo mọi điều kiện tiện lợi nhất để hồ sơ vay của khách hàng được duyệt nhanh lẹ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*