Khi vay tín chấp VPBank nên biết những điều trọng tâm này!

Khi vay tín chấp VPBank nên biết những điều trọng tâm này!

Vay tín chấp VPBank có điều kiện và thủ tục khá đơn giản, trường hợp bạn có thu nhập chuyển khoản thông qua thẻ ATM từ 4,5 triệu đồng trở lên là đã có thể vay tín chấp VPBank với mức lãi suất chỉ bằng ½ lãi suất lúc vay tại những công ty tín dụng. Nhân viên tư vấn sẽ luôn luôn sẵn lòng liên lạc để tư vấn nếu như biết được thông tin bạn đang có mong muốn vay tín chấp VPBank. Ngoài ra, ngân hàng còn ưu đãi giảm từ 1 – 4% lãi suất cho CBNV làm việc những công ty hợp tác với VPBank. Đặc biệt hơn nữa, nếu như bạn đang giáo viên thì có khả năng vay tin chap vpbank với lãi suất chỉ 1%/tháng, bảo mật thông tin vay đối với nhà trường, hồ sơ dễ dàng mau chóng. Quá tuyệt hảo phải không nào?

Kết quả hình ảnh cho nhân viên vpbank

Với cực kỳ nhiều ích lợi cực kỳ phong phú như thế thì lúc vay tín chấp VPBank chúng ta nên lưu tâm những điều trọng tâm nào?

Một vài để ý trọng yếu khi vay tín chấp VPBank bạn nên nắm gồm:

1 trong các ngân hàng hàng đầu trong lĩnh vực cho vay tín chấp nên nhiều nhân viên công ty tài chính thường mạo danh nhân viên ngân hàng VPBank để thuyết phục khách hàng. Vì vậy lúcdự định vay tín chấp VPBank quý khách hàng cần chú ý:

Yêu cầu nhân viên tư vấn bằng điện thoại bàn

Ngân hàng VPBank không tới nhà khách hàng, không đòi hỏi nộp hình và không chụp hình khách hàng

Khi gặp nhân viên ngân hàng nộp hồ sơ yêu cầu xem thẻ nhân viên

  • Không đưa tiền hoặc bất kỳ khoản phí nào trong quá trình làm hồ sơ vì những nhân viên gặp quý khách hàng chỉ có nhiệm vụ đối chiếu, kiểm tra. Người có quyền quyết định cho vay không bao giờ gặp gỡ quý khách hàng. Theo qui định những khoản vay tín chấp phải mua bảo hiểm khoản vay. Khoản tiền bảo hiểm này sẽ được tư vấn viên cung cấp khi tư vấn. Khách hàng lưu ý không phải đóng trước bất cứ đồng nào và khoản tiền bảo hiểm sẽ được trừ tự động lúc giải ngân. Trước lúc giải ngân, ngân hàng sẽ liên lạc nhắc lại rõ ràng số tiền vay, thời gian, mức lãi suất. Nếu quý khách hàng đồng ý mới tiến hành giải ngân (chuyển tiền) cho quý khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho nhân viên vpbank

Lúc hồ sơ đã được phê duyệt quý khách hàng sẽ được giải ngân nhanh chóng trong chỉ khoảng 3 – 5 ngày làm việc. Quý khách hàng nên lưu ý các điểm trên để đảm bảo an toàn và ích cho mình khi tiến hành vay tín chấp VPBank. Nếubất kỳ thắc mắc nào các bạn hãy trực tiếp đặt câu hỏi với các chuyên viên tư vấn nhằm được trả lời 1 cách rõ ràng, cụ thể và dễ hiểu nhất. Hãy cung cấp đầy đủ, chuẩn xác những thông tin cá nhân cụ thể để biết được mình có thuộc diện được bổ trợ vay tín chấp VPBank với các chính sách khuyến mại hay không nhé các bạn! Chọn những ngân hàng chuyên nghiệp như VPBank (http://taichinh24h.com.vn/vay-tin-chap/) để vay tín chấp sẽ khiến bạn yên tâm hơn và không phải lo âu về những rủi ro không đáng có, tuy vậy, cũng phải lưu ý rằng bạn phải thanh toán chính xác kỳ hạn để giữ uy tín tốt cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*