Lãi suất bạn phải nắm lúc vay tín chấp bằng hóa đơn tiền điện

Lãi suất bạn phải nắm lúc vay tín chấp bằng hóa đơn tiền điện

Vay tín chấp bằng hóa đơn tiền điện là cách thức vay rất phù hợp với những ai khôngcông việc ổn định, không thể chứng minh thu nhập thông qua lương hay đang kinh doanh tự do. Đây là cách thức vay không cần phải thế chấp tài sản những thủ tục dễ dàng, thuận lợi nhất, hỗ trợ bạn được khoản tiền cần vay chỉ trong chừng từ 3 – 5 ngày làm việc.

Chỉ bằng hóa đơn tiền điện hơn 300.000 đồng/tháng là bạn đã có khả năng vay tín chấp lãi suất thấp . Vay được gấp 20-40 lần tiền điện (tùy theo khách hàng có hóa đơn tiền điện lớn hơn 1 triệu, thấp hơn 1 triệu). Tiền gốc cố định và tiền lãi giảm dần theo tháng hỗ trợ việc trả góp của bạn dễ dàng hơn. Ngoài ra, thời gian vay vốn khá linh hoạt: Từ sáu tháng đến 3 năm tùy vào khả năng tài chính của bạn và có thể trả trước hạn. Song song đó, thủ tục đơn giản chỉ cần hồ sơ phô tô mà không phải công chứng.

Điều kiện vay tín chấp theo hóa đơn điệnhóa đơn tiền điện ba tháng mới nhất phải hơn 300 ngàn/ tháng. Người đi vay phải dưới 55 tuổi và là người đứng tên hóa đơn tiền điện, không có nợ xấu hoặc quan hệ từ 2 tổ chức tín dụng tại ngân hàng khác. Về hạn mức lãi suất khi vay tín chấp với hóa đơn điện thì bạn có thể xem qua các mức lãi suất sau:

  • Lãi suất vay 1,66%: Nếu như cá nhân có số tiền điện hàng tháng thấp nhất từ 1 triệu đồng trở lên với khoản tiền vay nhiều nhất 50 triệu đồng. Yêu cầu trong ba tháng liền phải đều hơn 1 triệu đồng. Lãi suất vay 2,17%: Nếu cá nhân có mức tiền điện đóng hàng tháng từ 550 ngàn đến thấp hơn 1 triệu đồng. Mức tiền vay cao nhất là 30 triệu đồng. Lãi suất vay 2,95%: Nếu như hợp đồng điện cá nhân có mức từ 300 ngàn đến ít hơn 550 ngàn. Khoản tiền vay từ 10 đến nhiều nhất 22 triệu đồng.

Dựa vào mỗi trường hợpnăng lực cá nhân cụ thể mà chúng ta sẽ chọn khoản tiền vay và mức lãi suất hợp nhất với mình. Bạn cũng cần chú trọng là chỉ nên vay khi thực sự cần, đừng nên để khoản tiền quá lớn vượt quá khả năng chi trả thì sẽ nảy sinh nhiều việc bất cập sau này. Hiện nay nhiều ngân hàng và tổ chức tín dụng đều có sản phẩm vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng, đòi hỏi tư vấn cụ thể, biếtnhững khoản và điều kiện trong hợp đồng cho vay để tránh phát sinh bất cứ rủi ro không mong muốn nào . Trên hết liên hệ http://taichinh24h.com.vn/vay-tin-chap/ để được tư vấn miễn phí

Vay tín chấp mặc dù dễ dàng, tiện ích nhưng lãi suất1 yếu tố lớn mà bạn cần chú tâm hơn để xem xét được khoản tiền mình cần chi trả hằng tháng là có cân đối hay không. được lịch sử tín dụng tốt sẽ bảo đảm hơn nhiều giá trị khác cho bạn trong việc vay tiền sau này và cũng không phải chịu các chi phí phạt như trả chậm, trả quá hạn… Hãy là một khách hàng sáng suốt khi chọn lựa gói vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện nhé các bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*