Một vài việc cần làm khi hồ sơ vay tín chấp của bạn không đạt

Một vài việc cần làm khi hồ sơ vay tín chấp của bạn không đạt

Hồ sơ vay tín chấp của bạn có khả năng bị loại do một số nguyên nhân thí dụ như điểm lịch sử tín dụng của bạn xấu, hồ sơ không trung thực, nhiều chỗ sai sót haykhả năng bạn không có mong muốn vay thực sự. Việc hồ sơ không đậu là hoàn toàn có thể gặp phải, do đó khi thực hiện vay tín chấp bạn cần chủ động nắm kỹ lưỡng những thông tin cần thiết để chuẩn bị đủ hồ sơ, phòng những thiếu sót, không maythể gặp phải, chú ý tới lịch sử tín dụng của mình và quan trọng trên hết là bạn phải chắc chắn rằng việc vay tín chấp này là thực sự thiết yếu. Đây là các nhân tố trọng yếu bạn có khả năng thực hiện ngay từ đầu để phòng tránh việc hồ sơ vay tín chấp ngân hàng của mình bị từ chối.

Kết quả hình ảnh cho ho so bi tu choi

Vậy trường hợp đã bị từ chối thì bạn nên làm ?

1. Tìm kiếm nguyên nhân không được duyệt

Hãy liên lạc lại với ngân hàng để nắm lý do chính xác hồ sơ của mình bị từ chối. Nếu bị từ chối do điểm tín dụng xấu, bạn nên xem đây là cơ hội để cải thiện tình hình tài chính của mình.

2. Coi xét lịch sử tài chính của bạn

Hãy yêu cầu CIC cung cấp báo cáo tín dụng hiện thờicoi xét kỹ càng tình hình tài chính của bạn, đồng thời xem xét xem có chỗ sai sót hay chưa được cập nhật hay không. Xem xét báo cáo tín dụng thường xuyên cũng sẽ trợ giúp bạn phát hiện liệu thẻ tín dụng của bạn có bị đánh cắp thông tin hay không, có khoản giao dịch bất bình thường nào không.

3. Khắc phục điểm tín dụng của bạn

Bạn có khả năng khắc phục điểm tín dụng của mình với những cách thức chẳng hạn như:

  • Sử dụng thẻ tín dụng hợp lý – tuy vẫn cần sử dụng thẻ để cải thiện điểm tín dụng, bạn vẫn cần chú ý để không bị dư nợ từ tháng này qua tháng khác cũng như không bị phạt khoản phí trả chậm trễ.
  • Luôn luôn trả góp đúng hạndù rằng bạn đã từng có nợ xấu tín dụng như thế nào cũng không đáng lưu tâm bằng việc bạn thực hiện từ hôm nay nhằm khắc phục tình hình tài chính của mình.
  • Giảm dần dư nợ – từ việc giảm dư nợ, bạn cũng giảm mức chi tiêu qua thẻ tín dụng của mình. Nếu như cứ giữ gìn khắc phục dư nợ thì một thời gian sau, bạn sẽ có thể giữ hạn mức chi tiêu tín dụng dưới 30%. Đây cũng là mức thích hợp nhằm thể hiện bạn chi tiêu có chừng mực.
    • Đừng nên mở quá nhiều thẻ tín dụng trong một khoảng thời gian ngắn
    • Đừng nên hủy thẻ tín dụng sau khi đã trả toàn bộ dư nợ

    Hãy lưu ý các vấn đề trên và đưa ra kinh nghiệm cho bản thân để lần nộp hồ sơ vay tín chấp (http://taichinh24h.com.vn/vay-tin-chap/) kế tiếp của bạn được kết quả vừa ý. Vay tín chấp không quá khó khăn và cũng không cần thế chấp tài sản nào tuy nhiên chúng ta cần đảm bảo tốt uy tín của mình đồng thời minh chứng được khả năng chi trả mỗi tháng thì mới tạo ra được sự tin tưởngngân hàng cho vay được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*