Vay tiêu dùng VPBank có hạn mức lãi suất thấp nhất tầm bao nhiêu?

Vay tiêu dùng VPBank có hạn mức lãi suất thấp nhất tầm bao nhiêu?

VPBank là 1 trong số những ngân hàng TMCP được hình thành sớm nhất Việt Nam, trải qua nhiều năm xây dựnghoàn thiện, VPBank đã có các bước tiến vượt trội để đem lại nhiều lợi ích tối ưu nhất cho quý khách của mình. VPBank luôn hướng tới gầy dựng các hệ thống căn bản chắc chắn về tổ chức, nhân sự, công nghệ, vận hành, v.v. và nền văn hóa doanh nghiệp của VPBank được tạo dựngvun đắp căn cứ trên 6 giá trị căn bản gồm:

Quý khách hàng là trọng tâm;

 • Tham vọng;
 • Hiệu quả;
 • Tin tưởng;
 • Phát triển con người;
 • Tạo thành sự khác biệt.Hình ảnh có liên quan

  Sự tin tưởng của quý khách đối với VPBank cũng ngày càng vững bền với việc tăng cường liên tục số lượng khách hàng mới và nguồn vốn huy động. Quan trọng hơn cả là VPBank đang trở thành một địa điểm thu hút nhân tài trong ngành tài chính ngân hàng. Những yếu tố then chốt này đã, đang, và sẽ thành vũ khí chiến lược của VPBank trong hành trình hướng tới mục đích trở thành 1 trong số 5 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và là một trong số ba ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2017.Nhằm đáp ứng tối ưu hơn nữa yêu cầu vay vốn phục vụ kinh doanh và vay tiêu dùng của quý khách, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa tiến hành chương trình vay tiêu dùng vpbank ưu đãi với mức lãi suất ít nhất chỉ 5% với toàn bộ ngân sách lên đến hơn 2.000 tỷ đồng. Cụ thể, khách hàng được duyệt hồ sơ sẽ được hưởng mức lãi suất 5%/năm đối với các khoản vay nhà đất, vay kinh doanh, vay tiêu dùng thế chấp bất động sản và 5,5%/năm với khoản vay mua ô tô thế chấp bằng chính chiếc ô tô đó trong sáu tháng đầu.Bên cạnh đó, còn có những chọn lựa cuốn hút khác thí dụ như quý khách hàng sẽ được hưởng hạn mức lãi suất hấp dẫn 10%/năm trong ba tháng đầu, những tháng kế tiếp áp dụng lãi suất quy định hiện thời hoặc 9 tháng tiếp theo tận hưởng mức lãi suất cố định 12%/năm và những tháng còn lại cộng thêm 0,5% vào biên độ lãi suất theo quy định hiện thời.

  Không những về mặt lãi suất mà về thời hạn vay, VPBank cũng đem lại cho những khách hàng thời gian vay dài nhất thị trường, lên đến 30 năm, với hạn mức vay tới 10 tỷ đồng và thời hạn duyệt trong vòng 02 ngày làm việc.

  Chương trình vay tiêu dùng VPBank với lãi suất thấp nhất 5% sẽ được thực hiện đến khi toàn bộ phần ngân sách cho chương trình được giải ngân hết. Vì thế, quý khách hàng đừng nên chờ đợi mà hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được lựa chọn sản phẩm vay tiêu dùng VPBank nhiều khuyến mại nhất. Những sản phẩm vay tiêu dùng VPBank không những thu hút về mặt lãi suất mà còn có thời hạn vay dài hơn, tạo điều kiện tiện lợi nhất cho việc trả góp của khách hàng, tạo nên sự dễ chịu, vừa ýhỗ trợ tối ưu nhất để quý khách hàng không thấy rằng vay tiêu dùng VPBank ( http://taichinh24h.com.vn/vay-tieu-dung/ ) trở thành gánh nặng cho mình mà khoản vay này chính là tiền đề để xử trí tài chính hay phát triển sự nghiệp tích cực hơn trong tương lai gần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*