Vay tín chấp VPBank trải qua tiến trình ra sao?

Vay tín chấp VPBank trải qua tiến trình ra sao?

Để biết chi tiết hơn về quy trình vay tín chấp VPBank và quá trình giải ngân ra sao, khách hàng hãy tham khảo bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ nêu những thông tin rõ ràng nhất để các bạn nắm kỹ hơn về việc vay tín chấp VPBank, nhờ đó, trợ giúp tăng cao khả năng đậu hồ sơ và giải ngân nhanh chóng hơn. Về cơ bản thì không chỉ vay tin chap vpbank mà đa phần các loại hình vay tín chấp ở ngân hàng, tổ chức tài chính khác cũng tiến hành các bước theo quá trình như sau:

  1. Chuyên viên tư vấn hồ sơ và nhận hồ sơ
  2. Nhân viên Submit lên hệ thống
  3. Bộ phận thẩm định sẽ coi xét giấy tờ và liên lạc thẩm định lương, nhà, cơ quan…
  4. Xét duyệt khoản vay, ký kết hợp đồng và giải ngân.

Kết quả hình ảnh cho vpbank

Trong bốn bước chính trên thì bước submit hồ sơ lên hệ thống và gọi điện thẩm định là những khâu trọng yếu nhất. Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ chỉ cần có một giấy tờ nào (thường là hợp đồng lao động, nhà không biển số, giấy xác nhận tạm trú…) bị không đúng thông tin thì sau này thẩm định sẽ không cho vay, hay đơn giản là khách hàng đang bị CIC nợ cao, nếu như quý khách nộp hồ sơ mà bị loại thì thông thường sẽ phải chờ 2-6 tháng để tiến hành lại hồ sơ.

Vay tín chấp VPBank bình thường phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng chung như tậu xe, sửa nhà cửa… thế nên trường hợp trong tiến trình thẩm định mà bên thẩm biết mục đích của khách hàng là vay kinh doanh hoặc vay trả nợ thì hồ sơ vay sẽ bị từ chối. Và còn khá nhiều nguyên nhân khác nữa.

Để tránh bị từ chối do các nguyên nhân không đáng có, quý khách hàng nên liên lạc cho chúng tôi, hồ sơ của các bạn sẽ được tư vấn giải quyết trực tiếp (không qua môi giới). Số tiền vay được tối ưu. Trợ giúp tư vấn miễn phí làm hồ sơ, tư vấn quá trình thẩm định. Và giúp giải quyết các vướng mắc nhỏ nếu quý khách hàng không thể xử trí được.

Để vay tín chấp VPBank hiệu quả, có thể nói rằng không phải quá khó tuy nhiên cũng không dễ dàng gì nếu như bạn không trung thực, không cung cấp đầy đủ những thông tin chính xác cũng như không minh chứng được năng lực thanh toán hàng tháng của mình. Mọi việc sẽ dễ dàng hơn nếu bạn thực hiện tốt theo chỉ dẫn của các nhân viên tư vấn, luôn rõ ràng, thành thật khi cung cấp những thông tin thẩm định và vay tín chấp hay vay tiêu dùng VPBank với số tiền vừa tầm của mình, không nên vung tay quá trán để rồi không có năng lực thanh toán mà còn gánh nợ xấu và tác động đến điểm tín dụng của mình.

Bất kỳ các khó khăn nào của quý khách trong tiến trình làm hồ sơ vay tín chấp VPBank đều sẽ được các nhân viên của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, trả lời băn khoăn tích cực nhất, vì thế, đừng nên ngần ngại đặt câu hỏi với chúng tôi để hiểu rõ hết mọi chi tiết trong hợp đồng, điều kiện, điều khoản, số tiền phải thanh toán, thời gian trả, mức lãi suất, các phí khác có liên quan, phí phạt lúc trả trễ hẹn…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*